Tin nhanh Thanh Hóa

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

Thứ 2, 23/11/2020 | 09:09 GMT+7

"Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện" - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001 và đến từ Thanh Hóa. Cũng như bao cuộc thi khác, sau đêm chung kết có không ít ý kiến trái chiều về kết quả. Nhiều người cho rằng, Đỗ Thị Hà chưa thật sự xứng đáng. Kể cả nhan sắc của cô cũng được đem lên "bàn cân" với 2 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Trước những ồn ào đó, Á hậu Thụy Vân - một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh vấn đề này.

"Con đường phía trước của Đỗ Thị Hà sẽ vô cùng rực rỡ"

PV: Đêm chung kết đã khép lại nhưng lại có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh kết quả cuối cùng. Với tư cách là một thành viên trong ban giám khảo của cuộc thi, chị nghĩ sao về việc này?

Á hậu Thụy Vân: Tôi tin rằng mỗi người đều có những lựa chọn của riêng mình khi theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Mỗi người sẽ có một cái nhìn riêng, quan điểm riêng về cái đẹp nhưng tôi nghĩ, những người ở trong ban giám khảo, những người đã đồng hành với các thí sinh trong suốt thời gian qua đều có cái nhìn khách quan và sáng suốt nhất.

Chúng tôi đã trải qua các vòng chấm khác nhau từ vòng chấm mặt mộc, hay quan sát cư xử từ hành động thường ngày, cuộc sống ở nhà chung để từ đó, chúng tôi có thể đong đo cân đếm được tất cả các yếu tố khi chúng tôi tiếp xúc với tất cả các cô gái. Vì thế chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của ban tổ chức và ban giám khảo là hoàn toàn đúng đắn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

Á hậu Thụy Vân

PV: Thế nhưng, nhiều người lại cho rằng, Đỗ Thị Hà thi ứng xử kém nhất trong top 5, nhan sắc lại không hề vượt trội, do đó việc cô gái ấy đăng quang không hề xứng đáng?

Á hậu Thụy Vân: Tôi cho rằng, Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện. Chắc chẳn rằng ai cũng phải thừa nhận Hà là một cô gái rất xinh đẹp, dịu dàng và nền nã. Cô ấy là "Hoa hậu biển" thì có lẽ chẳng cần phải bàn cãi về việc Đỗ Thị Hà sở hữu thân hình đẹp thế nào.

Theo dõi từ đầu đến cuối, chúng ta đều thấy Đỗ Thị Hà ngày càng tỏa sáng qua từng vòng thi. Không chỉ sở hữu đôi chân dài, thẳng và ngoại hình đẹp, Hà còn khiến mọi người cảm thấy thích thú vì khả năng trình diễn, sự uyển chuyển của cơ thể.

Từ vòng sơ khảo, chung khảo rồi bán khảo và cuối cùng là đêm chung kết, khi Hà bước chân lên sân khấu thì bạn ấy luôn tỏa sáng và khiến mọi người tự động ngắm nhìn mình.

PV: Còn khi ở ngoài đời thì Đỗ Thị Hà là người như thế nào, thưa chị?

Á hậu Thụy Vân: Ở ngoài đời thật, Hà rất hồn nhiên và đáng yêu. Cô gái ấy rất gần gũi, thân thiện. Chúng tôi đều nhận thấy sự đáng yêu, láu lỉnh mỗi khi tiếp xúc với cô ấy. Đỗ Thị Hà quả thật rất thú vị. Tôi cảm nhận được ở Hà một năng lượng vô cùng tươi trẻ.

PV: Theo chị, điều gì ở Đỗ Thị Hà khiến người ta bị "chinh phục"?

Á hậu Thụy Vân: Đó là sự chân thật. Đôi khi sự chân thật luôn khiến người ta cảm thấy dễ chịu, kéo gần mọi người lại hơn.

PV: Chị kỳ vọng gì về Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

Á hậu Thụy Vân: Đỗ Thị Hà còn rất trẻ và khi mới đăng quang không tránh được những ý kiến trái chiều nhau. Nhưng tôi tin rằng, chỉ ngày mai thôi, cô gái ấy sẽ ngày càng trưởng thành và tỏa sáng hơn. Tôi tin rằng, con đường phía trước của Đỗ Thị Hà sẽ vô cùng rực rỡ.

PV: Và chị muốn nhắn nhủ điều gì?

Á hậu Thụy Vân: Tôi chỉ muốn nói rằng, cuộc thi sẽ đưa em sang một trang mới của cuộc đời, là dấu mốc thanh xuân rực rỡ nhất của một cô gái. Tôi tin rằng trong tương lai, Đỗ Thị Hà sẽ càng tỏa sáng hơn nữa, sẽ là những bông hoa đủ sắc đủ hương và ngọt ngào trong ánh nắng. Hãy trưởng thành là lan tỏa yêu thương cũng như sứ mệnh của mình đối với cộng đồng và xã hội.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có điểm cộng về cả sắc vóc và tri thức

PV: Đêm chung kết đã kết thúc, chị nhận xét chung thế nào về dàn thí sinh năm nay?

Á hậu Thụy Vân: Cuộc thi năm nay thu hút nhiều thí sinh trình độ học vấn cao từ các trường đại học danh tiếng và nhiều du học sinh tham gia. Các thí sinh đều có trình độ đại học cao, nhiều bạn đã là thạc sĩ, điểm IELTS thường 7.0 trở lên. Trong phần phỏng vấn của ban giám khảo với các thí sinh có phần hỏi đáp bằng tiếng Anh để các thí sinh giới thiệu về bản thân, cho nên với lợi thế ngoại ngữ, phần giới thiệu bằng tiếng Anh không làm khó được các bạn. Thậm chí còn có nhiều bạn giới thiệu bằng cả tiếng Pháp nữa.

Điều đấy khiến ban giám khảo rất vui vì như vậy là năm nay thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã có những điểm cộng về cả sắc vóc và tri thức nữa, được đánh giá rất cao.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

PV: Theo chị, phần thi nào là quan trọng nhất để đánh giá thí sinh?

Á hậu Thụy Vân: Sẽ có rất nhiều thang điểm và tiêu chí khác nhau để đánh giá một thí sinh, tuy nhiên tôi cho rằng việc chấm mặt mộc sẽ giúp ban giám khảo nhận định liệu thí sinh có thật sự đẹp hay không, gương mặt có cân đối không. Có thể nói thi mặt mộc là một điều kiện cần và đủ để chấm một gương mặt hài hòa.

Ngoài ra trong phần thi này, ban giám khảo cũng có phần trò chuyện ngắn với thí sinh để đánh giá khả năng giao tiếp, sự tự tin, trình độ hiểu biết của các bạn. Nếu nói phần thi chấm mặt mộc chiếm bao nhiêu % thì khó, nhưng đó là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn.

PV: Lần đầu tiên ngồi ở vị trí ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chị có gặp khó khăn gì không khi đưa ra những quyết định của mình?

Á hậu Thụy Vân: Với giám khảo nào cũng sẽ là khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng bởi vì vẻ đẹp tùy vào quan niệm, góc nhìn của từng người. Với tôi, bao giờ tôi cũng thích một cô gái đem đến cho mình thiện cảm, cô ấy nở nụ cười làm mình thấy vui chẳng hạn, đó sẽ là điểm cộng rất lớn với tôi. Mấu chốt ở đây chính là việc làm sao thống nhất được với các giám khảo khác để chọn ra những thí sinh thực sự xứng đáng bước vào vòng tiếp theo.

PV: Chị có nghĩ rằng, danh hiệu Hoa hậu, Á hậu sẽ giúp các cô gái “đổi đời”, thuận lợi hơn trong công việc sau này. Kể cả chị cũng thế?

Á hậu Thụy Vân: Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp mình thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV. Kể cả các cô gái sau này cũng thế, họ có lẽ sẽ như tôi hoặc hơn tôi trên con đường sự nghiệp và cả cuộc sống.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này./.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!
Xem thêm:
Tin tức được quan tâm

Đỗ Thị Hà đụng hàng váy xẻ cao với Đỗ Mỹ Linh, fan thả tim tới tấp cho cả hai nàng hậu

Đỗ Thị Hà đụng hàng váy xẻ cao với Đỗ Mỹ Linh, fan thả tim tới tấp cho cả hai nàng hậu

Đỗ Thị Hà nền nã với áo dài, Hoàng Thuỳ diện váy xuyên thấu hoá 'mỹ nhân ngư'

Loạt ảnh mới nhí nhảnh đáng yêu của hoa hậu Đỗ Thị Hà ở trường đại học

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi xem bóng đá

Giản dị lên giảng đường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn được khen ngợi xinh đẹp rạng rỡ

Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'

Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh

Bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiều đêm mất ngủ từ khi con gái đăng quang

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Đỗ Thị Hà và những người đẹp có đôi chân dài nhất showbiz Việt

Những hình ảnh đời thực giản dị và xinh đẹp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai á hậu

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 ngày càng 'lột xác', thần thái cuốn hút ở sự kiện

Mặt mộc xinh tươi, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thời cấp 3

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ rực khoe chân dài miên man, đọ sắc đàn chị Tiểu Vy-Hà Kiều Anh

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 diện váy cắt xẻ khoe triệt để đường cong gợi cảm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thần thái gợi cảm, quyền lực trong bộ đầm đỏ xẻ cao

Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp Hoa hậu Đỗ Thị Hà và lời nhận xét đáng chú ý

Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ

Đỗ Thị Hà mặc mốt giấu quần khoe chân dài sexy, Hoàng Thuỳ diện váy tua rua cắt xẻ táo bạo

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo giản dị vẫn cực xinh đẹp

Hoa hậu Đỗ Hà ra mắt quỹ học bổng mang tên mình

NÓNG thời gian qua

Đổi thay vùng nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên ở xứ Thanh

Đổi thay vùng nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên ở xứ Thanh

Ngọc Lặc: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép 1386 viên hồng phiến

Chàng trai 8X “ôm” hàng chục tỷ đồng về “phù phép” vùng đất hoang thành nông trại

HLV Petrovic: ‘Tôi chỉ có 5 cầu thủ đủ trình độ chơi ở V.League’

Vụ thanh niên bỏ lại xe máy, sổ hộ khẩu nghi nhảy cầu tự tử: Thư tuyệt mệnh có nội dung gì?

Bị hoại tử dương vật sau cắt bao quy đầu tại phòng khám tư ở Thanh Hoá

Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'

Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh

Nam sinh lớp 11 bị bạn cùng trường dùng gậy sắt đánh vỡ sọ não?

Công an Thanh Hóa bắt giữ xe tải vận chuyển 250 kg cá khoai ướp pooc – mon

Thanh Hóa: Sống giữa Khu kinh tế Nghi Sơn, người dân lo chết không có chỗ chôn

Bắt nhóm thanh niên do Bảo "chó" cầm đầu đuổi bắn người gây náo loạn đường phố

Nam sinh lớp 11 bị đánh vỡ sọ học rất giỏi

Thanh Hóa: Nhiều dấu hiệu bất thường tại Phòng khám Lam Kinh

2.278 em đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

Thị xã Nghi Sơn: Bắt giữ “siêu” trộm, gây ra gần 20 vụ trộm cắp tài sản với trị giá hàng tỷ đồng

Thanh Hóa: Công an xã bị 'tố' nổ súng, đánh đập người dân

Đỗ Thị Hà mặc mốt giấu quần khoe chân dài sexy, Hoàng Thuỳ diện váy tua rua cắt xẻ táo bạo

Chỉ thị của Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa và bài học để tránh đi vào “vết xe đổ”

Miễn phí vé vào sân trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Viettel

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo giản dị vẫn cực xinh đẹp

Trao thưởng cho Phòng CSGT có thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm

Doanh nghiệp Đài Loan đề xuất xây dụng khu nông nghiệp thông minh tại Thanh Hóa

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Ngọc Lặc: Dùng mạng xã hội để xúc phạm, vu khống lực lượng Công an xã

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu trổ tài ca hát khi đi từ thiện ở Quảng Bình

Tổng giám đốc bị truy nã, Nguyễn Kim gặp khó với dự án 900 tỷ ở Thanh Hoá

Từ Thanh Hóa ra Hà Nội gây ra nhiều vụ đột nhập nhà dân trộm cắp

Tỉnh ủy Thanh Hóa bổ nhiệm nhiều cán bộ

HLV Trương Việt Hoàng lo lắng vì phải đụng độ Thanh Hóa

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa