Tin nhanh Thanh Hóa

Bầu Đệ “trốn viện” từ Thanh Hóa ra Hà Nội

Thứ 2, 12/8/2019 | 09:02 GMT+7

Dù đang phải nằm viện nhưng bầu Đệ vẫn có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy để động viên tinh thần cho các cầu thủ xứ Thanh trong chuyến làm khách trước Hà Nội FC ở vòng 20 V.League.

Bầu Đệ “trốn viện” từ Thanh Hóa ra Hà Nội

Vòng 20 V.League 2019, Thanh Hóa có cuộc đối đầu với “đại kình địch” Hà Nội trên SVĐ Hàng Đẫy. Đoàn quân của HLV Vũ Quang Bảo gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu này khi mất đi những trụ cột quan trọng là Rimario, Steven và Nguyễn Trọng Hùng.

Cảm nhận được tinh thần của đội bóng đang bất ổn, bầu Đệ đã vượt 150 cây số từ Thanh Hóa ra Hà Nội để động viên các cầu thủ của mình. Trước đó, ông bầu tâm huyết của đội bóng xứ Thanh đã phải nhập viện vì gặp vấn đề về sức khỏe. Một ngày trước trận đấu với Hà Nội, khi HLV Vũ Quang Bảo cùng các học trò di chuyển ra Hà Nội thì bầu Đệ vẫn đang nằm trên giường bệnh.

Bầu Đệ “trốn viện” từ Thanh Hóa ra Hà Nội

Bầu Đệ biểu lộ rõ sự mệt mỏi trên khuôn mặt.

Giữa “tâm bão” Thanh Hóa có sự chi phối chuyên môn từ ông bầu thì sự xuất hiện của bầu Đệ trên SVĐ Hàng Đẫy chính là minh chứng cho những tâm huyết của một người từng ra tay cứu lấy đội bóng trong những lúc khó khăn nhất.

Thế trận trong 90 phút thi đấu hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của đội bóng Thủ đô khi Thanh Hóa chủ động lùi sâu phòng ngự.

Với tình cảnh thiếu hụt lực lượng cùng việc phải chạm trán với một đội bóng quá mạnh như Hà Nội, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo đã phải thất bại với tỉ số chung cuộc 0-5.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!
Nguồn tin: Yên Lãng (webthethao.vn)

Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Cách xác định tiền lương làm căn cứ đóng BHXH

Cách xác định tiền lương làm căn cứ đóng BHXH

Thứ 3, 21/1/2020 | 16:16 GMT+7

Công ty của ông Trần Thảo (TPHCM) hàng tháng tính tiền thưởng hiệu suất công việc, số tiền biến động theo hàng tháng, tuy nhiên, trong hợp đồng lao động ghi thưởng hiệu quả công việc tối đa là 2,5 triệu đồng/tháng. Ông Thảo hỏi, số tiền thưởng trên có phải đóng BHXH không?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa