Tin nhanh Thanh Hóa

CSGT Thanh Hóa bắt giữ đối tượng truy nã khi đang lẩn trốn

Thứ 4, 06/11/2019 | 08:46 GMT+7

Ngày 5/11/2019, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã phát hiện và bắt giữ được một đối tượng trốn lệnh truy nã tên là Nguyễn Văn Trường khi đang di chuyển trên xe ô tô con 5 chỗ trên tuyến đường Nghi Sơn - Bãi Trành (thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa).

Vào hồi 10h 40 phút, ngày 05/11/2019, tổ công tác của đội CSGT số 07, thuộc Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa do Thiếu tá Lê Tuấn Minh làm tổ trưởng cùng các thành viên trong tổ thực hiện nhiệm vụ tại km 12 tuyến đường QL Nghi Sơn- Bãi Trành. Khi phát hiện thấy xe ô tô con biển kiểm soát 36A-22512 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra hành chính đồng thời tiến hành đo nồng độ cồn của lái xe Trần Đức Dũng (Xuân Bái, Thọ Xuân, Thanh Hóa) là người điều khiển phương tiện.

Mặc dù khi tổ công tác tiến hành kiểm tra nồng độ cồn thì lái xe chấp hành nghiêm túc tuy nhiên, trên xe có một người đàn ông có biểu hiện luống cuống, bất an và bất ngờ mở cửa xe bỏ chạy nên đồng chí Ngô Ngọc Bích, đại úy đội CSGT số 07 đã nhanh trí đuổi theo quật ngã, khống chế bắt giữ.

CSGT Thanh Hóa bắt giữ đối tượng truy nã khi đang lẩn trốn

Đối tượng Nguyễn Văn Trường đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân nhưng người này không xuất trình được và có thái độ bất hợp tác đối với cơ quan chức năng.

Qua đấu tranh, khai thác người đàn ông đã tự khai nhận tên là Nguyễn Văn Trường (SN 1984), trú tại thôn Thạc Quả 2, xã Yên Trường, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, hiện là đối tượng đang bị cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đang ra Quyết định truy nã.

Ngay sau đó, đối tượng này đã xin được tự thú trước cơ quan công an và khai nhận hành vi phạm tội trước đó.

Tại đây, đội CSGT số 07 đã tiến hành lấy lời khai của lái xe và đối tượng Nguyễn Văn Trường cũng như làm các thủ tục ban đầu theo quy định hiện hành và báo cáo lãnh đạo cấp trên.

Được biết, hiện đối tượng này đã được bàn giao lại cho Phòng truy nã Công an tỉnh Thanh Hóa xử lý theo thẩm quyền.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!

Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa