Tin nhanh Thanh Hóa

Thanh Hóa: Điều động Giám đốc Sở GTVT làm Trưởng Ban Quản lý KKT Nghi Sơn và các KCN tỉnh

Thứ 4, 05/8/2020 | 16:00 GMT+7

Ngày 04/8/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng đã ký Quyết định số 3096/QĐ-UBND điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Hiệu, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Tân Trưởng ban Quản lý khu Kinh tế Nghi Sơn và các KCN tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Tiến Hiệu sinh năm 1971, quê Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Ông Nguyên Tiến Hiệu là cán bộ trưởng thành và đi lên từ cơ sở. Trước khi được bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh, Ông từng kinh qua các chức vị trí: Trưởng phòng công thương UBND huyện Yên Định, Trưởng phòng Quản lý Giao thông, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Định, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Tỉnh Thanh Hóa. Trong suốt quá trình công tác và đảm nhiệm các vị trí nêu trên, ông Hiệu luôn được nhận định và đánh giá là một cán bộ lãnh đạo có phẩm chất đạo đức và năng lực tốt.

Thanh Hóa: Điều động Giám đốc Sở GTVT làm Trưởng Ban Quản lý KKT Nghi Sơn và các KCN tỉnh

Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Hiệu giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý KKT Nghi Sơn và các KCN tỉnh Thanh Hóa

Kể từ khi khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa được hình thành và đi vào hoạt động đã có nhiều đóng góp cho việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Thanh Hóa cũng như của quốc gia. Việc lựa chọn ông Nguyễn Tiến Hiệu thay thế ông Nguyễn Văn Thi, người vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa qua đảm nhiệm vị trí trưởng ban Quản lý khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa là rất sáng suốt và đúng đắn./.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!
Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Việt Nam tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”

Việt Nam tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”

Thứ 5, 17/9/2020 | 19:01 GMT+7

Thời gian tới, Chính phủ yêu cầu các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân tuyệt đối không được lơ là, chủ quan với dịch bệnh, kiên quyết ngăn chặn các nguồn lây, khoanh vùng dập dịch; tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”: vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu đạt tăng trưởng ở mức cao nhất; vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa