Tin nhanh Thanh Hóa

Điều khoản thỏa thuận

Điều khoản thỏa thuận trang thông tin điện tử tổng hợp - Tin nhanh Thanh Hóa Express - ThanhHoaExpress.vn

 

Điều khoản thỏa thuận Website

 

1. Chúng tôi còn được gọi là: "ThanhHoaExpress.vn" ra đời với mục đích nhằm nhanh chóng đưa các thông tin, tin tức mới, cũ được bạn đọc quan tâm tại Thanh Hóa nói riêng, Việt Nam và Thế giới nói chung về hầu hết các lĩnh vực cùng các dịch vụ liên quan khác.

Website của chúng tôi, với mô hình trang thông tin điện tử tổng hợp Tin tức Thanh Hóa; đưa thông tin hữu ích đến quý bạn đọc và giúp bạn đọc có thể tiếp cận được luồng thông tin mình đang tìm kiếm tại Thanh Hóa nói riêng, Việt Nam và Thế giới nói chung. Bạn đọc thông qua Website của chúng tôi, tìm kiếm các thông tin, tin tức phù hợp đang quan tâm từ đó mà đưa ra quyết định sử dụng website của chúng tôi hay không.

2. Khi bạn hoặc ai đó tìm kiếm thông tin, sử dụng Website của chúng tôi hãy đảm bảo tự trang bị cho mình công cụ phù hợp được phép để truy cập Website thông qua địa chỉ: http://thanhhoaexpress.vn . Nghiêm cấm sử dụng thông tin Website của chúng tôi cho những việc làm trái luật pháp Việt Nam quy định.

3. Các hình ảnh, liên kết mở rộng, quảng cáo của bên thứ 3 trên Website của chúng tôi chỉ mang tính chất quảng cáo, quý khách cần cân nhắc, tự chịu trách nhiệm trước khi truy cập hoặc sử dụng các thông tin đó.

4. Khi sao chép, hoặc sử dụng, chia sẻ lại thông tin trên Website của chúng tôi (ThanhHoaexpress.vn...) lên các trang Blog, Diễn đàn; Mạng xã hội Facebook, Google.. Chúng tôi hiểu bạn có quyền tự do ngôn luận để đưa ra những ý kiến cảm nhận riêng tư; Tuy nhiên chúng tôi chỉ hoan nghênh và khuyến khích bạn là một người dùng có văn hóa trên tinh thần thượng tôn tuân thủ pháp luật Việt nam. Mọi bình luận thô tục, ý kiến sai trái sự thật sẽ không được hoan nghênh và bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật với những hành vi, lời nói, ý kiến của mình.

Chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành ủng hộ, khuyến khích bạn cùng chia sẻ, đóng góp tích cực xây dựng cho quê hương đất nước ngày một giàu mạnh.

5. khi bạn truy cập vào Website của chúng tôi - ThanhHoaExpress.vn, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản thỏa thuận - Quy định sử dụng Website cùng các Chính sách riêng tư của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý xin vui lòng thoát ra ngoài và không tiếp tục sử dụng Website của chúng tôi.

6. Xin lưu ý, Chính sách riêng tư, Điều khoản thỏa thuận, các quy định sử dụng Website của chúng tôi sẽ được cập nhật mới nếu xét thấy cần thiết vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Khi truy cập Website (ThanhHoaExpress.vn hoặc các trang con thành viên trên cùng một miền ThanhHoaExpress.vn), bạn cần tự cập nhật các thông tin về chính sách riêng tư - Điều khoản thỏa thuận - Quy định sử dụng mới trên Website của chúng tôi nếu có, trước khi bắt đầu sử dụng.

7. Nghiêm cấm sử dụng Website của chúng tôi với các mục đích xấu, Hack, Crack, sử dụng các kỹ thuật để làm sai lệch thông tin, thu thập thông tin bất hợp pháp, các việc làm, hành vi trực tiếp hay gián tiếp trái với luật pháp Việt Nam.

8. Nếu bạn phát hiện ra có bất kỳ sài sót nào trên Website của chúng tôi, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Email: [email protected] hoặc qua Form liên hệ trên site để được trợ giúp và cập nhật lại thông tin nếu phù hợp.

Xin cám ơn sự hiểu biết của quý vị!

 

Liên hệ với chúng tôi

Thanh Hóa Express TEAM

Email: [email protected]

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Công ty cổ phần VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa