Tin nhanh Thanh Hóa

Gần nửa triệu đồng một trái táo in hình ông già Noel dịp Giáng Sinh

Thứ 4, 25/12/2019 | 14:41 GMT+7

Dịp Giáng Sinh này, người tiêu dùng mua những quả táo in hình ông già Noel và chữ "Merry Christmas", với giá gần 500.000 đồng/một quả có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản.

Gần nửa triệu đồng một trái táo in hình ông già Noel dịp Giáng Sinh

Táo nhật in hình ông giá Noel

Chị Ngọc Huyền, chủ chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu ở TP. HCM và Hà Nội, cho biết: "Năm nay, loại táo in chữ Merry Christmas đang hút khách nhất dịp lễ Giáng Sinh".

Từ đầu mùa giáng sinh tới nay, cửa hàng chị đã nhập đến 5 lần táo này, mỗi lần nhập 4 thùng, mỗi thùng là 18 quả, mỗi quả nặng khoảng 350gr, và được bán với mức 450.000 đồng/một quả.

Chị cho biết, loại táo này được trồng ở Aomori, vùng trồng táo nổi tiếng tại Nhật Bản với quy trình rất khắt khe. Khi cây bắt đầu ra trái, người nông dân sẽ chọn và cắt bỏ hoa, quả nhỏ để tập trung dinh dưỡng cho các trái lớn phát triển tốt nhất, khi lớn, táo sẽ được hấp thụ ánh nắng mặt trời nhờ những tấm phản quang để giúp quả có màu sắc đẹp và đều.

Đồng thời, mỗi trái táo cũng được bọc thủ công kỹ để ngăn ngừa côn trùng, nấm bệnh thâm nhập. Nhờ đó táo có đủ điều kiện phát triển hoàn toàn tự nhiên và không phải dùng đến thuốc trừ sâu.

Một tháng trước khi thu hoạch, họ sẽ chọn những quả đẹp nhất tại vườn để dán những tấm giấy chắn có in hình "Merry Christmas" làm quà tặng mùa Noel. 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!

Xem thêm: , ,
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT
Cánh diều 2020 vẫn bay?
5 tháng trước

Cánh diều 2020 vẫn bay?


Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa