Thứ 7 18/5/2019 | 09:15 GMT+7

Nhân dịp sinh nhật Bác, người đẹp xứ Thanh ra mắt "Lời ca dâng Bác"

Nhân dịp sinh nhật Bác, người đẹp xứ Thanh ra mắt

"Lời ca dâng Bác" là sự tổng hợp những hình ảnh tại nhiều địa điểm quen thuộc của Hà Nội như: Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình... Bên cạnh đó, nhiều tư liệu quý hiếm về Bác cũng được thể hiện trong MV, tăng thêm phần phong phú.

Nhân dịp sinh nhật Bác, người đẹp xứ Thanh ra mắt

Sao Mai Tuyết Nga ra mắt sản phẩm nhân dịp sinh nhật Bác. Ảnh: NVCC

Mặc dù thực hiện trong thời gian khá gấp nhưng với "Lời ca dâng Bác", Tuyết Nga kỳ vọng sẽ làm mới ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trọng Loan. "Tôi thường xuyên xem những tư liệu về Bác. Tuy không cùng thế hệ nhưng qua những câu chuyện, tôi thực sự ngưỡng mộ những đức tính và sự hy sinh của Người" - Hoa hậu Áo dài Việt Nam cho biết.

Nhân dịp sinh nhật Bác, người đẹp xứ Thanh ra mắt

Nữ ca sĩ cho biết thêm, bản thân theo đuổi học âm nhạc thính phòng 7 - 8 năm, vì vậy những ca khúc nhạc đỏ không "gây khó" cô.

"Với tôi, các ca khúc về Bác đều là những ca khúc mang tính giá trị lịch sử cao, là niềm đam mê và sở thích nên tôi luôn mong muốn làm mới trong khuôn khổ, để các ca khúc bất hủ ấy trở nên phong phú hơn" - Tuyết Nga chia sẻ.

Nhân dịp sinh nhật Bác, người đẹp xứ Thanh ra mắt

Giọng ca đến từ Thanh Hóa cũng cho biết, cô thực hiện MV "Lời ca dâng Bác" giống như một lời kêu gọi các nghệ sĩ trẻ cũng như tầng lớp thanh niên hướng đến các ca khúc kinh điển, về cách mạng - lãnh tụ - quê hương đất nước, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay.

 

Nguồn tin: M.K (Lao Động)

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!