Tin nhanh Thanh Hóa

Á hậu Hoàng Thuỳ áp lực trước thềm Miss Universe 2019

Thứ 5, 31/10/2019 | 16:03 GMT+7

Trong tập 1 chương trình “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy - Beauty Queen is now or never" (Hành trình tới Miss Universe 2019 - PV), Á hậu Hoàng Thuỳ thừa nhận áp lực và mong muốn sẽ bỏ áp lực để đến cuộc thi với tinh thần thật thoải mái.

Á hậu Hoàng Thuỳ áp lực trước thềm Miss Universe 2019

“Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy - Beauty Queen is now or never" là chương trình ghi lại hành trình tập luyện, trau dồi của Hoàng Thuỳ để đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

Tập đầu tiên với chủ đề "Catwalk: Dám Sải Bước" - dù là một trong những thế mạnh của Hoàng Thùy nhưng cô vẫn gặp không ít khó khăn trong việc thể hiện thần thái. Ba khách mời giữ vai trò đánh giá và nhận xét phần thử thách trình diễn gồm: Chuyên gia đào tạo Catwalk Philippines - Santos Anjo, Á Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Stylist Cindy Nguyễn.

Á hậu Hoàng Thuỳ áp lực trước thềm Miss Universe 2019

Bộ 3 giám khảo giúp Hoàng Thuỳ trong phần catwalk. Ảnh: MUVN.

“Nhìn lại chặng đường qua, Thùy thấy bản thân thay đổi và hoàn thiện hơn rất nhiều. Được đại diện Việt Nam tại Miss Universe, Thùy cũng có áp lực ở thời điểm hiện tại. mình mong muốn sẽ bỏ được áp lực đó ở nhà và bước vào cuộc thi với tinh thần thật thoải mái, tinh thần thân thiện với mọi người và Thùy tới đây để mang một năng lượng tích cực”, Á hậu Hoàng Thuỳ chia sẻ.

Hoàng Thùy đã lần lượt trình diễn bikini, dạ hội và trang phục dân tộc trước các vị khách mời.

Sau phần trình diễn bikini, Võ Hoàng Yến nhận xét: “Rõ ràng Hoàng Thùy đang có một áp lực cho nên những gì mà Thùy thể hiện không được đã cho lắm”.

Á hậu Hoàng Thuỳ áp lực trước thềm Miss Universe 2019Á hậu Hoàng Thuỳ áp lực trước thềm Miss Universe 2019Á hậu Hoàng Thuỳ áp lực trước thềm Miss Universe 2019

Phần catwalk cùng các trang phục của Hoàng Thuỳ liên tục bị các giám khảo nhắc nhở. Ảnh: MUVN.

Trong phần catwalk với trang phục dạ hội, Hoàng Thùy được diện hai bộ trang phục với hai phong cách khác nhau: một bộ ôm sát khoe đường cong cơ thể và một bộ bay bổng để cô có thể thoải mái catwalk.

Tuy nhiên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn nhận xét: “Chị ngồi ở đây không phải để khen hay nịnh nọt. Màn trình diễn này chị không hề thích một chút nào. Tại vì quá người mẫu. Nó không mang hình ảnh người phụ nữ sang trọng, quyền lực. Em phải chứng minh cho mọi người thấy em là trung tâm của vũ trụ. Nói chung, em đang bị chìm!”.

Thử thách cuối của tập 1 đó là catwalk với trang phục cồng kềnh để mô phỏng trang phục dân tộc. Khi vừa mới bước ra Hoàng Thùy đã gặp phải trở ngại khi vấp chân ngay bậc thang, tuy nhiên cô đã xử lý rất tốt và lấy lại thần thái tiếp tục trình diễn.

Á hậu Hoàng Thuỳ áp lực trước thềm Miss Universe 2019

Hoàng Thuỳ được chuyên gia đào tạo catwalk người Phillipines hướng dân cách catwalk với trang phục dân tộc. Ảnh: MUVN.

Ở phần thử thách này, Hoàng Thuỳ được chuyên gia Santos Anjo góp ý một vài bí quyết khi trình diễn trang phục dân tộc để Á hậu Hoàng Thùy rút kinh nghiệm khi trình diễn những trang phục dân tộc sau này.

Sau những lời nhận xét, góp ý của ba khách mời, Á hậu Hoàng Thùy đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc catwal. Đồng thời cô gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời đã dành thời gian đến tham gia và cho cô nhiều lời khuyên hữu ích.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!

Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự và chỉ đạo tại hội nghị của Quân ủy Trung ương

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự và chỉ đạo tại hội nghị của Quân ủy Trung ương

Thứ 2, 25/5/2020 | 16:00 GMT+7

Ngày 25/5, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cho ý kiến về dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự và chỉ đạo Hội nghị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa