Chủ nhật, 15/9/2019 | 11:01 GMT+7

Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: Nguyên nhân thực sự đau lòng

Như đã đưa tin, vụ án mạng xảy ra vào tối 14/9, tại khu vực Chùa Hang (TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

Cụ thể, khoảng 18h30 ngày 14/9, ông Bùi Xuân Hồng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (sinh năm 1959, ở tổ 14, phường Chùa Hang, đã tử vong) để giải quyết mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Trong đó, bà Hà được cho là vay tiền của ông Hồng.

Trong lúc ngồi nói chuyện thì giữa 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng lấy dao giấu sẵn trong người ra đâm trọng thương 3 người trong gia đình em gái.

Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: Nguyên nhân thực sự đau lòng

Phát hiện ra sự việc, người dân liền đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Hà đã tử vong ngay trên đường. Hiện hai người còn lại là ông Nguyễn Văn Thịnh (sinh năm 1954, chồng của bà Hà) và anh Nguyễn Thành Vương (sinh năm 1981, là con rể bà Hà) đang được điều trị tích cực lại bệnh viện.

Lãnh đạo UBND TP.Thái Nguyên cũng cho biết, hiện cơ quan công an đang tạm giữ nghi phạm và cũng là anh trai của nạn nhân để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái: Nguyên nhân thực sự đau lòng

Danh tính nghi phạm được xác định là ông Bùi Xuân Hồng. Ảnh: Giao Thông 

Liên quan đến sự việc, báo Giao Thông đưa tin, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, hung thủ Bùi Xuân Hồng là cựu Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng La Hiên VVMI (trụ sở tại xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên).

Theo đó, ông Hồng có trình độ là cử nhân kinh tế, từng là Phó Giám đốc Công ty cổ phần Xi măng La Hiên, Công ty này có trụ sở tại xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Được biết, ông Hồng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc công ty Xi măng La Hiên từ tháng 1 năm 2008 và đảm nhiệm chức vụ này cho đến khi nghỉ hưu theo chế độ từ 01/6/2015.

Xi măng La Hiên cũng là một doanh nghiệp đang niêm yết cổ phiếu trên sàn Hà Nội với mã chứng khoán CLH. Tại thời điểm đó, Bùi Xuân Hồng sở hữu 0,271% cổ phần tại Công ty.

Lãnh đạo Công an phường Thịnh Đán cho biết, Bùi Xuân Hồng hiện đang là công dân của phường, người này trước nay không có biểu hiện gì bất thường. Đối tượng chưa có tiền án, tiền sự. Nguyên nhân ban đầu được xác định do anh em trong gia đình vay nợ nhau (số tiền vay nợ được cho là khoảng 3 tỷ đồng) nhưng không trả đã dẫn đến vụ án mạng đau lòng này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!