Thứ 6, 20/9/2019 | 11:20 GMT+7

Bắt tạm giam đối tượng chủ mưu vụ hỗn chiến chấn động ở biển Hải Tiến

Cụ thể, đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam ba tháng là Trương Phú Cự (SN 1958), ở thôn Tiền Thôn, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hoá.

Bắt tạm giam đối tượng chủ mưu vụ hỗn chiến chấn động ở biển Hải Tiến

Hiện trường vụ việc. Ảnh tư liệu

Bắt tạm giam đối tượng chủ mưu vụ hỗn chiến chấn động ở biển Hải Tiến

Đối tượng Trương Phú Cự.

Trước đó, để điều tra vụ hỗn chiến tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 (thuộc khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam chủ nhà hàng này và 10 đối tượng liên quan. Như cơ quan công an đã khởi tố và bắt tạm giam Cao Văn Bắc (SN 1987, ở thôn Tân Xuân, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa) để làm rõ hành vi "Gây rối trật tự công cộng". Cao Văn Bắc là chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1, nơi diễn ra vụ ẩu đả, gây rối trật tự công cộng vào ngày 23/6/2019.

Ngoài Cao Văn Bắc, cơ quan chức năng còn khởi tố và bắt tạm 10 đối tượng khác.

Như vậy đến thời điểm nay, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 11 đối tượng để điều tra về hành vi "Phá hoại tài sản" và "Gây rối trật tự công cộng".

Như đã đưa tin, khoảng 12h40 ngày 23/6 tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1 thuộc khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hoá xảy ra vụ ẩu đả, gây rối trật tự công cộng. Một nhóm đối tượng cầm theo hung khí xông vào nhà hàng Hưng Thịnh 1 gây gổ đánh nhau. Hai bên dùng vỏ chai bia, bát đĩa, ghế ném nhau, làm 3 người bị thương.

Khi người dân gọi xe đưa người bị thương đi cấp cứu, nhóm đối tượng trên đã chặn đầu xe cứu thương, không cho đi. Sau khi lực lượng công an được tăng cường đến hiện trường, nhóm người trên giải tán, xe cứu thương mới được đưa các nạn nhân đến bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!