Tin nhanh Thanh Hóa

Privacy Policy

Privacy Policy - Trang thông tin điện tử - Tin nhanh Thanh Hóa Express.

 

PRIVACY POLICY

 

Website của "chúng tôi" (ThanhHoaExpress.vn được xây dựng, Mục tiêu hướng tới là trang thông tin điện tử cung cấp thông tin tổng hợp; Hữu ích cho cộng đồng người Thanh Hóa tại Trong và ngoài nước.

Khách hàng thông qua Website của chúng tôi, tìm kiếm các thông tin hữu ích, dịch vụ có liên quan.. phù hợp từ đó mà đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

I. Sản phẩm tiêu biểu

+ Tin nhanh Thanh Hóa

+ Tin mới Thanh Hóa

... Tiếp tục cập nhật

II. Thu thập thông tin

+ Trong một vài ứng dụng hoặc sản phẩm của chúng tôi (https://thanhhoaexpress.vn ...), chúng tôi có thể yêu cầu quý khách đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích xác thực người dùng và để cung cấp nguồn thông tin chất lượng hơn. Trong một vài trường hợp, chúng tôi có thể đặt hoặc đọc cookie hoặc thu thập một số thông tin theo cách tự động bằng các thuật toán được lập trình bởi đội ngũ kỹ sư của chúng tôi như thông tin địa chỉ IP, hệ điều hành, trình duyệt quý khách sử dụng.. Nhằm mục đích phân loại, sàng lọc hoặc bảo mật..Các thông tin đăng ký được yêu cầu là các thông tin phù hợp, có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách truy cập Website của chúng tôi, quý khách tự trang bị cho mình công cụ phù hợp, hợp pháp, được phép để truy cập Website của chúng tôi. Nếu quý khách không muốn cung cấp thông tin cho một vài ứng dụng, sản phẩm có liên quan của chúng tôi hoặc bị thu thập thông tin địa chỉ ip, trình duyệt.. một cách tự động trong một vài trường hợp! thì xin thoát ra ngoài và không tiếp tục sử dụng website của chúng tôi.

III. Quảng cáo

Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin văn bản, hình ảnh, video, liên kết mở rộng... Quảng cáo của bên thứ 3 đặt trên Website của chúng tôi để quảng cáo. Theo đó, các nhà quảng cáo của bên thứ ba có thể đặt và đọc cookie trên trình duyệt của người dùng hoặc sử dụng bộ theo dõi web để thu thập thông tin khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi.

Tất cả các thông tin quảng cáo của bên thứ 3, nếu quý khách quan tâm và truy cập vào, xin hay cân nhắc xem xét kỹ các thông tin đó trước khi có bất kỳ giao dịch, trao đổi, mua bán.., sử dụng thông tin đó.

Nếu quý khách có bất kỳ giao dịch, trao đổi, mua bán.., hay sử dụng thông tin từ quảng cáo của bên thứ 3 (a) mà được đặt trên Website của chúng tôi, quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với những quyết định của mình (a).

IV. Bảo mật

Các thông tin mà chúng tôi thu thập được (nếu có) khi quý khách truy cập vào Website của chúng tôi hoặc đăng ký với chúng tôi, sẽ được chúng tôi sử dụng (có thể mã hóa) và lưu trữ vào "cơ sở dữ liệu" để phục vụ riêng cho sản phẩm, ứng dụng có liên quan của chúng tôi mà không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác, trừ một số trường hợp thông tin của quý khách đăng ký vi phạm pháp luật hoặc có liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến việc vi phạm luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có trách nhiệm, nghĩa vụ hỗ trợ các cơ quan chức năng có liên quan, cung cấp thông tin có liên quan để hỗ trợ công tác điều tra, tố giác vi phạm.

V. Nâng cấp - Đổi mới - Phát triển

* Website của chúng tôi vẫn liên tục được nâng cấp, đổi mới, hoàn thiện hơn nữa các ứng dụng, dịch vụ hữu ích để cung cấp thông tin giá trị nhất cho người sử dụng!. Trong một vài trường hợp, có lẽ sẽ không tránh khỏi các thiếu sót!. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Email: [email protected] hoặc qua Form liên hệ trên site để được trợ giúp và cập nhật lại thông tin nếu phù hợp.

 

Liên hệ với chúng tôi

Thanh Hóa Express TEAM

Email: [email protected]

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Công ty cổ phần VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa