Tin nhanh Thanh Hóa

5 người lớn vào trường đánh nam sinh lớp 8

Thứ 7 02/11/2019 | 15:19 GMT+7

Biết tin con gái mình bị ức hiếp, phụ huynh và nhiều người thân phóng ôtô đến trường và xông vào đánh nam sinh lớp 8.

Ngày 2/11, ông Phạm Văn Giáp, Trưởng công an xã Quảng Ninh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), cho biết đơn vị này đang làm rõ vụ việc nam sinh L.X.C. (học sinh lớp 8A, trường THCS Quảng Ninh) bị nhiều người xông vào trường hành hung.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h20 ngày 30/10, phụ huynh và người thân (tất cả có 5 người) của nữ sinh M.Q.H. (học lớp 8B) đã đi ôtô đến và xông vào trường đánh em C. Vụ việc được các giáo viên phát hiện và can ngăn.

Ông Lê Xuân Quang (36 tuổi, bố ruột em L.X.C.) trình báo con trai mình bị nhóm người trên dùng tay chân đánh vào vùng mang tai, sau gáy và đạp vào bụng.

Ngày 1/11, gia đình anh Quang đã đưa C. đi bệnh viện thăm khám. Kết quả tuy không có tổn thương nặng nhưng nam sinh vẫn còn choáng và tâm lý chưa ổn định.

5 người lớn vào trường đánh nam sinh lớp 8

Gia đình cho hay em C. bị đánh vào vùng mang tai, sau gáy và đạp vào bụng. Ảnh: Gia đình cung cấp

Cô giáo Ngô Thanh Thúy, Hiệu phó trường THCS Quảng Ninh, cho biết sự việc xảy ra khi các học sinh chuẩn bị vào lớp. Sau đó, Ban giám hiệu đã mời phụ huynh và 2 học sinh này lên thì được biết giữa hai em có xảy ra xích mích.

Dì của em C. có đến trường dằn mặt, cảnh cáo nữ sinh H. Khi biết được sự việc này, gia đình nữ sinh kéo nhau đến trường và gây ra sự việc trên. "Chúng tôi đã mời hai bên gia đình đến giảng hòa nhưng không được nên đành trình báo để công an xử lý”, cô Thúy nói.

Trưởng công an xã Quảng Ninh Phạm Văn Giáp cho biết đang động viên các gia đình ngồi lại với nhau, giải quyết về mặt dân sự.

"Những người đánh em C. sẽ được làm rõ và sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định", ông Giáp nói.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!

Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự và chỉ đạo tại hội nghị của Quân ủy Trung ương

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự và chỉ đạo tại hội nghị của Quân ủy Trung ương

Thứ 2, 25/5/2020 | 16:00 GMT+7

Ngày 25/5, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cho ý kiến về dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự và chỉ đạo Hội nghị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa