Tin nhanh Thanh Hóa

Sản xuất phim tài liệu "Cuộc chiến không giới hạn" nói về chống dịch Covid-19

Thứ 3, 07/4/2020 | 09:52 GMT+7

Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đặt hàng Công ty TNHH Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương (Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương) sản xuất phim tài liệu về phòng, chống dịch Covid-19 ngay trong năm 2020.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng, Chính phủ, toàn dân và toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu. Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương đã chủ động xây dựng kịch bản phim tài liệu "Cuộc chiến không giới hạn" về việc phòng, chống dịch Covid-19 và những nỗ lực của Việt Nam trên trận tuyến chống dịch, dự định sản xuất vào năm 2021.

Sản xuất phim tài liệu "Cuộc chiến không giới hạn" nói về chống dịch Covid-19

Sản xuất ngay phim tài liệu về phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh : Internet

Cục Điện ảnh cũng đề nghị Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương khi triển khai làm phim chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch cho các thành phần tham gia sản xuất, ghi hình trực tiếp trên hiện trường; bảo đảm an toàn y tế đúng yêu cầu của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, trước yêu cầu cấp thiết hiện nay, Cục Điện ảnh đề nghị Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương điều chỉnh kế hoạch sản xuất bộ phim "Cuộc chiến không giới hạn" vào kế hoạch năm 2020.

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!

Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Thành phố Sầm Sơn: Tô đậm sắc màu văn hóa truyền thống với Lễ hội bánh Chưng, bánh Giầy

Thành phố Sầm Sơn: Tô đậm sắc màu văn hóa truyền thống với Lễ hội bánh Chưng, bánh Giầy

Thứ 6, 03/7/2020 | 07:00 GMT+7

Sáng 2/7 (tức 12/5 âm lịch), Lễ hội bánh Chưng, bánh Giầy đã diễn ra tại đền Độc Cước (TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Đây là một lễ hội có từ rất lâu đời ở vùng biển Sầm Sơn và là một trong những sự kiện đặc sắc nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa – du lịch của Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2020. Lễ hội với mong muốn cầu cho biển lặng gió êm, mùa màng tươi tốt, nhân khang, vật thịnh, mưa thuận, gió hòa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT
Cánh diều 2020 vẫn bay?
4 tháng trước

Cánh diều 2020 vẫn bay?


Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa