Tin nhanh Thanh Hóa

Đến trường ôn học sinh giỏi tỉnh, nữ sinh lớp 9 bị cành cây rơi trúng người tử vong

Thứ 6, 20/9/2019 | 14:08 GMT+7

Một nữ sinh lớp 9 (ở Thạch Thành, Thanh Hóa), khi đang trên đường đi ôn thi học sinh giỏi thì bất ngờ bị cành cây gãy rơi trúng người tử vong.

Đến trường ôn học sinh giỏi tỉnh, nữ sinh lớp 9 bị cành cây rơi trúng người tử vong

Ảnh minh họa.

Ngày 20/9, thông tin từ UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết: Vào khoảng 18h30’ngày 18/9, trên đường đi ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh tại trường, em Bùi Thị Mai (học sinh lớp 9B, Trường THCS Thành Long) bị cành cây gãy rơi trúng người tử vong.

Trao đổi với PV, ông Bùi Đức Phức, Trưởng Công an xã Thành Long, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận sự việc và cho biết: Vào thời điểm xảy ra sự việc, Mai ngồi phía sau xe đạp điện của bạn đến trường thì bất ngờ bị cành cây lớn gãy rơi trúng vào người bị thương nặng. Mặc dù Mai được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên em đã không qua khỏi.

Rất may người bạn đi cùng Mai không bị thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra, điều tra nguyên nhân và bàn giao thi thể cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!

Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa