Gia đình có người thân tử nạn ở Anh phải trả tiền đưa thi hài về nước

Phó chủ tịch UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) Bùi Huy Cường cho biết, đã có thông báo của Bộ Ngoại giao về chi phí đưa thi hài hoặc tro cốt của các nạn nhân tử vong ở Anh về nước.

Chính phủ chỉ đạo xử nghiêm hành vi tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép

Sau vụ việc 39 người tử vong tại Anh, Chính phủ chỉ đạo xử lý nghiêm các hành vi tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép.

Nhân viên dọn phòng ăn cắp tinh trùng từ bao cao su của khách tỷ phú, tự mang thai và thắng kiện hơn 46 tỷ tiền chu cấp nuôi con

Nữ nhân viên không ngại thừa nhận chuyện mình không quan hệ tình dục với tỷ phú vẫn mang thai và sinh con nhưng kết quả phiên tòa lại mang về cho cô số tiền bồi thường lớn.

Vì sao lại công bố danh tính 39 nạn nhân tử vong trong container ở Anh?

Tối 8/11, cơ quan chức năng phía Anh đã công bố danh sách 39 nạn nhân chết trong xe container ở hạt Essex.

Sắp tới, sẽ phạt đến 3 triệu đồng nếu tự ý hôn người yêu khi chưa được cho phép (dự kiến)

Sáng lướt facebook, có bạn nữ đăng Status rằng: "Bạn trai tự ý hôn mình khi chưa được sự đồng ý của mình thì có bị phạt không ta? Ha! Ha! Ha!"

Đang đàm phán đưa thi hài các nạn nhân vụ 39 người chết ở Anh về nước

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết, nhiều khả năng chiều nay hoặc chậm nhất là ngày mai sẽ có danh sách 39 người thiệt mạng ở Anh.

Cấp visa miễn phí cho thân nhân nạn nhân người Việt sang Anh

Theo Bộ Nội vụ Anh, gia đình các nạn nhân có nguyện vọng sang Anh sẽ được hỗ trợ xin thị thực tại Việt Nam, bao gồm cả việc miễn lệ phí.

35 người Việt có dấu hiệu là nạn nhân ở Anh

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết theo thông tin từ các gia đình ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình thì có 35 trường hợp có dấu hiệu nằm trong số 39 nạn nhân tử vong trong xe tải ở Anh.

Vụ 39 người tử vong: Bộ trưởng Công an thông tin diễn biến mới nhất

Sáng nay, 4/11, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội về những thông tin mới nhất vụ 39 người tử vong trong container tại Anh.

Bị công an phường mời lên trụ sở làm việc, người dân có quyền từ chối?

Chưa có điều luật quy định cụ thể về vấn đề này, do vậy khi công an phường mời làm việc, người dân nên tùy trường hợp mà có cách hành xử phù hợp.

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

Qua người phiên dịch, cảnh sát Anh thông báo cho gia đình ông Gia ở Hà Tĩnh rằng con trai ông nằm trong danh sách 39 nạn nhân ở Anh.

Thiếu nữ mất liên lạc khi đi Anh, môi giới trả lại bố mẹ 1 tỷ rồi biến mất

Sau khi em N. mất liên lạc, người môi giới đi xuất khẩu đã trả lại hơn 1 tỷ đồng cho gia đình. Người này đã tắt điện thoại - Chủ tịch xã Hưng Đông nói.

Thêm 4 gia đình trình báo mất liên lạc với con, nghi là nạn nhân vụ 39 người chết ở Anh

Riêng ở Nghệ An đã có 18 gia đình trình báo lên cơ quan chức năng về việc người thân của họ bị mất liên lạc khi đang sang Anh làm việc.

Đêm nay miền Bắc đón không khí lạnh mạnh, có nơi dưới 10 độ C

Theo dự báo, từ đêm nay, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng sớm, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ C ở vùng đồng bằng, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.

Vụ 39 người chết ở Anh: 24 gia đình ở Nghệ An, Hà Tĩnh trình báo mất liên lạc với người thân

Theo cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An thì hiện tại đã có 14 gia đình trình báo mất liên lạc với người thân tại Anh. Tại Hà Tĩnh cũng ghi nhận được 10 trường hợp được cho là mất tích khi đang trên đường sang Anh.

Lấy mẫu ADN để xác định nạn nhân vụ 39 người chết trong container ở Anh

Lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh trình báo của nhiều gia đình, đồng thời lấy mẫu AND của người trong gia đình trình báo nghi có người thân tử vong trong chiếc xe container chở 39 thi thể tại Anh hôm 23/10 vừa qua.

Bố mẹ già lập vội bàn thờ con trẻ, cả làng nín thở ngóng tin từ trời Âu

Trước thông tin 39 người tử vong trong xe container ở Anh, người dân Yên Thành như ngồi trên "đống lửa", nhiều nhà lập bàn thờ vội cho con trẻ.

Hà Tĩnh: Ít nhất 9 gia đình trình báo có con mất tích ở Anh

Đã có ít nhất 9 gia đình tại Hà Tĩnh trình báo cơ quan chức năng về việc người thân của họ mất tích ở Anh.

Trước giờ sang Anh, chồng gọi điện bảo vợ thắp hương rồi mất tích

Khi lên xe để sang nước Anh, anh Nam (Nghệ An) gọi điện nhắn vợ bảo người thân thắp hương để cầu may mắn. Sau đó, anh đã mất liên lạc nhiều ngày.

Gia đình cô gái Việt nghi tử vong tại Anh: "Xin đi để trả nợ cho gia đình"

Dù được bố mẹ khuyên ở nhà tìm việc rồi lấy chồng nhưng Phạm Thị Trà My (ở Can Lộc, Hà Tĩnh) vẫn xin đi để kiếm tiền trả nợ cho gia đình.