Tin nhanh Thanh Hóa

Thanh Hóa: Trao thưởng chuyên án bắt “siêu trộm” đột nhập hàng loạt công sở, đơn vị để trộm cắp

Thứ 5, 14/11/2019 | 06:00 GMT+7

Ban chuyên án và các đơn vị tham gia bắt giữ đối tượng chuyên đột nhập các cơ quan, công sở ở TP. Thanh Hóa…để trộm cắp mới đây đã được trao thưởng.

Ngày 13/11, lãnh đạo Viễn thông Thanh Hóa phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao thưởng cho phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an TP. Thanh Hóa và Công an phường Đông Vệ vì đã có thành tích xuất sắc trong việc điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng trộm cắp thiết bị tại các trạm thu phát sóng BTS của Viễn thông Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Trao thưởng chuyên án bắt “siêu trộm” đột nhập hàng loạt công sở, đơn vị để trộm cắp

Lễ trao thưởng cho Ban chuyên án và các đơn vị tham gia (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 25/10, Công an TP. Thanh Hóa đã phá Chuyên án 119-T, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Bằng (SN 1987) ở xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hóa là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại các bệnh viện, trường học, trạm phát sóng… trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Theo kết quả điều tra của Công an TP. Thanh Hóa cho biết, chỉ tính từ tháng 4/2019 đến nay, Nguyễn Văn Bằng đã liên tiếp gây ra 8 vụ trộm cắp tài sản gồm: bình ắc quy, dây cáp điện… tại một số Bệnh viện, trường Đại học; các cột thu phát sóng BTS của trạm phát sóng viễn thông trên địa bàn TP. Thanh Hoá. Tổng giá trị tài sản trộm cắp lên tới hơn 200 triệu đồng.

Việc gây ra hàng loạt vụ trộm cắp này đã gây ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan trên các lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy cũng như các công tác phục vụ khám chữa bệnh của cơ sở y tế.

Tại buổi lễ trao thưởng, ông Nguyễn Văn Thùy, Phó Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an đồng thời trao thưởng cho các đơn vị tham gia chuyên án.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!
Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Việt Nam tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”

Việt Nam tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”

Thứ 5, 17/9/2020 | 19:01 GMT+7

Thời gian tới, Chính phủ yêu cầu các ngành, các cấp, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân tuyệt đối không được lơ là, chủ quan với dịch bệnh, kiên quyết ngăn chặn các nguồn lây, khoanh vùng dập dịch; tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”: vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu đạt tăng trưởng ở mức cao nhất; vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa