Tin nhanh Thanh Hóa

VFF yêu cầu HLV Park đưa ĐT Việt Nam lọt vào chung kết Asian Cup 2023?

Thứ 7 14/9/2019 | 06:54 GMT+7

Theo tờ Sports Seoul, VFF ra điều kiện HLV Park phải đưa ĐT Việt Nam lọt vào trận chung kết Asian Cup 2023 khi đàm phán hợp đồng mới.

VFF yêu cầu HLV Park đưa ĐT Việt Nam lọt vào chung kết Asian Cup 2023?

Tờ Sports Seoul đưa tin về hợp đồng của HLV Park với VFF.

HLV Park Hang Seo vẫn còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tới tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, các bên sẽ ngồi lại với nhau để đàm phán, tiến hành ký mới.

Liên quan tới hợp đồng của thầy Park, mới đây tờ Sports Seoul (Hàn Quốc) tiết lộ thông tin, vào tháng 7/2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra một yêu cầu được cho là bất khả thi cho chiến lược gia người Hàn. Đó là phải giúp ĐT Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023.

Thậm chí, tờ báo này còn nhận định: “Yêu cầu đó là thách thức ngay cả với ĐT Hàn Quốc, một trong những đội mạnh nhất châu lục, nhưng mới vào chung kết Asian Cup một lần trong bảy kỳ gần nhất. Trong khi đó, Việt Nam thì chưa từng vào tới trận chung kết nên đòi hỏi như thế là quá cao với Việt Nam, đội vốn chỉ xếp hạng 15 châu Á trên hệ thống FIFA”.

Sports Seoul cũng cho biết, một người thân cận với ông Park đã nói rằng, việc đưa Việt Nam giành vé vào trận chung kết là điều khoản cốt lõi trong tiến trình đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam với HLV Park hang Seo./.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!
Nguồn tin: (PV)/https://vov.vn

Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Thị trường chứng khoán Việt Nam: Sẽ ổn định và hướng đến tích cực

Thị trường chứng khoán Việt Nam: Sẽ ổn định và hướng đến tích cực

Thứ 2, 20/1/2020 | 08:40 GMT+7

Ông Nguyễn Đức Hùng Linh - Kinh tế trưởng kiêm Giám đốc Nghiên cứu Phát triển thuộc Công ty Chứng khoán SSI cho biết, VN-Index khởi đầu năm 2020 với mức trailing P/E 15,9 lần, thấp nhất kể từ tháng 2/2019. Với mức định giá tương đối hấp dẫn và VN-Index đã đi ngang trong một thời gian dài, hiện đang có nhiều cơ hội hơn cho TTCK khi bước sang năm 2020.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa