Tin nhanh Thanh Hóa

“Trọng tài quá sai khi không công nhận bàn thắng của Tiến Dũng”

Thứ 3, 19/11/2019 | 22:23 GMT+7

Trọng tài Ahmed Al-Kaf người Oman đã nhận định sai khi từ chối bàn thắng hợp lệ của đội tuyển Việt Nam từ cú đánh đầu của Tiến Dũng ở phút 30, theo cựu trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Tuấn.

“Trọng tài quá sai khi không công nhận bàn thắng của Tiến Dũng”

Trọng tài Ahmed Al-Kaf thổi phạt Văn Hậu và không công nhận bàn thắng hợp lệ cho tuyển Việt Nam. Ảnh: Sơn Tùng

Phút 30, Tiến Dũng có pha lao vào đánh đầu tung lưới thủ thành Kawin của đội tuyển Thái Lan sau cú đá phạt góc của Quang Hải, thế nhưng trọng tài chính Ahmed Al-Kaf lại không công nhận bàn thắng khi cho rằng Văn Hậu trước đó đã phạm lỗi với thủ thành của tuyển Thái Lan.

Nhận định về tình huống này, cựu trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Tuấn khẳng định ông Ahmed Al-Kaf đã nhận định sai, dẫn tới việc tuyển Việt Nam mất oan một bàn thắng đẹp mắt.

“Ở tình huống đó, ông Ahmed Al-Kaf thổi phạt Văn Hậu là hoàn toàn sai về phương pháp. Nếu pha bóng này, Văn Hậu cũng lao vào đánh đầu thì chắc chắn đó sẽ là lỗi. Nhưng ở tình huống đó dẫn đến bàn thắng, Văn Hậu đứng tại chỗ và bật lên, trong khi thủ thành Kawin lại chủ động lao vào trúng người Văn Hậu khi cầu thủ này đang ở trên không. Đó không thể tính là lỗi của Văn Hậu. Tiếp đó Tiến Dũng đánh đầu vào lưới Thái Lan là một tình huống hợp lệ.

Quyết định không công nhận bàn thắng là quá sai lầm. Một sai lầm lớn của ông Ahmed Al-Kaf. Việt Nam đã mất một bàn thắng hoàn toàn hợp lệ”.

 

Vì một Thanh hóa đổi mới, giàu mạnh & Phát triển!

Xem thêm:
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

Giấy phép hoạt động số 3/GP-TTĐT do Sở TTTT Thanh Hóa cấp ngày 30/8/2017
Đại diện bởi: Ông Nguyễn Khắc Thể
Điện thoại: 02373.862.1929

Vận hành Web bởi Công ty CP VinaBeach
Địa chỉ: 551 Quang Trung II - P. Đông Vệ - TPTH
Email: [email protected]
Tin nhanh Thanh Hóa