Thứ 2, 22/7/2019 | 18:47 GMT+7

Thành phố Thanh Hoá sẽ có phố đi bộ Phan Chu Trinh

Thành phố Thanh Hoá sẽ có phố đi bộ Phan Chu Trinh

Với sự thuận lợi cả về giao thông, điểm dừng đỗ xe và các hoạt động dịch vụ văn hóa, phố đi bộ Phan Chu Trinh sẽ được tổ chức với các không gian văn hoá, ẩm thực, mua sắm và vui chơi giải trí. Mô hình này đã được TP. Thanh Hóa tham khảo kinh nghiệm ở một số tỉnh thành phố đã tổ chức thành công mô hình phố đi bộ như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bà Phạm Thị Việt Nga, Phó Chủ tịch UBND TP. Thanh Hoá cho biết: Chúng tôi quan tâm hàng đầu đến vấn đề đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và trật tự cho người dân tại phố đi bộ, với sự kết hợp của nhiều sự kiện, hạng mục tại đây sẽ đem lại nhiều cảm xúc mới cho người dân.

Thành phố Thanh Hoá sẽ có phố đi bộ Phan Chu Trinh

Hiện UBND TP. Thanh Hóa đang phối hợp với công an thành phố, công ty môi trường, UBND phường Điện Biên tổ chức lắp đặt hệ thống biển báo, camera an ninh, xây dựng các phương án về phòng cháy, chữa cháy, an ninh trật tự, chống ùn tắc, đầu tư các trạm phát sóng wifi miễn phí.

Phố đi bộ Phan Chu Trinh được kỳ vọng sẽ tạo một không gian công cộng hấp dẫn cho người dân, đồng thời là cơ hội để thành phố Thanh Hóa giới thiệu, quảng bá các sản phẩm văn hóa, du lịch ./.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Nguồn tin: truyenhinhthanhhoa.vn